Vải thun borip

Vải thun borip

Vải thun bo ríp được làm từ sợi polyester hoặc cotton với tỷ lệ co giãn tối đa là 5-7%, đây là đặc tính tuyệt vời của vải thun bo ríp khiến cho nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất quần áo thể thao, quần áo ngủ và các sản phẩm may mặc khác.

15 người đang xem Vải thun borip
Thông tin chi tiết

Vải thun bo ríp, đặc tính và ứng dụng phổ biến trong may mặc

Vải thun bo ríp là một trong những loại vải phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc. Đây là loại vải có độ co giãn tốt, dễ dàng cắt may và có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vải thun bo ríp và các đặc tính của nó, cùng với những ứng dụng phổ biến của loại vải này.

I. Đặc tính của vải thun bo ríp

Độ co giãn tốt

Vải thun bo ríp được làm từ sợi polyester hoặc cotton với tỷ lệ co giãn tối đa là 5-7%, đây là đặc tính tuyệt vời của vải thun bo ríp khiến cho nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất quần áo thể thao, quần áo ngủ và các sản phẩm may mặc khác.

Dễ dàng cắt may

Vải thun bo ríp có độ dày vừa phải, không quá dày và không quá mỏng, khiến cho nó dễ dàng cắt may và may thành các kiểu dáng đa dạng.

Nhiều màu sắc và hoa văn

Với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, vải thun bo ríp thường được sử dụng để làm các sản phẩm may mặc đa dạng và phong phú. Các sản phẩm được may từ loại vải này thường có màu sắc sáng tươi, thu hút ánh nhìn của người dùng.

Vải thun borip ứng dụng may thời trang áo tắm

II. Ứng dụng của vải thun bo ríp

Quần áo thể thao

Với đặc tính co giãn tốt, vải thun bo ríp thường được sử dụng để sản xuất quần áo thể thao. Các sản phẩm như áo thun, quần đùi, áo khoác...được sản xuất từ loại vải này vừa thoải mái, vừa bền đẹp và giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các hoạt động thể thao.

Quần áo ngủ

Vải thun bo ríp còn được sử dụng để sản xuất các sản phẩm quần áo ngủ. Với đặc tính mềm mại và thoải mái, loại vải này làm cho người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi mặc vào ban đêm.

Trang trí nội thất

Vải thun bo ríp cũng được sử dụng để trang trí nội thất như rèm cửa, áo phông ghế sofa, vỏ gối đệm... Với độ co giãn tốt và nhiều màu sắc đa dạng, loại vải này làm cho không gian nhà cửa thêm sinh động và ấm áp.

Phụ kiện thời trang

Vải thun bo ríp còn được sử dụng để sản xuất các phụ kiện thời trang như mũ, khăn, túi xách...với sự kết hợp giữa độ co giãn và độ bền, loại vải này làm cho các phụ kiện thời trang trở nên thời trang và tiện dụng.

Đồ chơi trẻ em

Ngoài ra, vải thun bo ríp còn được sử dụng để sản xuất đồ chơi trẻ em như búp bê, gấu bông, đồ chơi treo xe ô tô... Với đặc tính mềm mại và an toàn cho sức khỏe, loại vải này là lựa chọn phổ biến của các gia đình có trẻ nhỏ.

Vải thun bo ríp là loại vải đa dạng và được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc. Với đặc tính co giãn tốt, dễ dàng cắt may và nhiều màu sắc đa dạng, loại vải này được sử dụng để sản xuất quần áo thể thao, quần áo ngủ, trang trí nội thất, phụ kiện thời trang, đồ chơi trẻ em và nhiều sản phẩm may mặc khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vải đa dạng và tiện dụng, vải thun bo ríp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm khác

Trong cùng danh mục

  • Bạn Cần Đặt Hàng?
    Hãy liên hệ ngay với Vải Mộc Hà Nội để được tư vấn
  • Đặt hàng

Công ty TNHH Vải Mộc Hà Nội được thành lập vào đầu năm 2019 chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải thun may mặc: vải thun cotton 2 chiều, 4 chiều...

Xem tiếp 

Liên hệ 

  1. Địa chỉ10/5A Xuân Thới Thượng 59, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM
  2. Điện thoại0941.777.789
  3. Emailvaimochanoi@gmail.com

Công ty TNHH Vải Mộc Hà Nội - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải thun: cotton, tici, cá sấu, vảy cá, sọc...