Vải thun cá mập

Vải thun cá mập

Vải thun cá mập có nhiều ưu điểm hơn so với các loại vải thông thường khác, vì nó không bị nhăn, không xù lông và không phai màu sau khi giặt nhiều lần

32 người đang xem Vải thun cá mập
Thông tin chi tiết

Vải thun cá mập, tính năng và cách sử dụng

Vải thun cá mập là một trong những loại vải đang được ưa chuộng trong ngành thời trang hiện nay. Với đặc tính đàn hồi và co giãn, vải thun cá mập được sử dụng để may áo thun, chân váy, đồ bơi và nhiều sản phẩm khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về vải thun cá mập, tính năng và cách sử dụng của nó.

Vải thun cá mập là gì?

Vải thun cá mập được làm từ sợi polyester và spandex, cho khả năng đàn hồi và co giãn tuyệt vời. Với cấu trúc vải gân cá mập đặc trưng, vải thun cá mập có độ bóng mượt, mịn màng và độ bền cao. Vải thun cá mập có nhiều ưu điểm hơn so với các loại vải thông thường khác, vì nó không bị nhăn, không xù lông và không phai màu sau khi giặt nhiều lần.

Tính năng của vải thun cá mập

Độ co giãn tuyệt vời

Vải thun cá mập được làm từ sợi spandex giúp cho vải có độ co giãn tuyệt vời, giúp cho sản phẩm may từ vải thun cá mập ôm sát cơ thể mà không gò bó hay làm khó chịu.

Khả năng đàn hồi cao

Với cấu trúc gân cá mập đặc trưng, vải thun cá mập cho khả năng đàn hồi cao, giúp sản phẩm may từ vải này không bị biến dạng hay co lại sau khi giặt.

Độ bền cao

Vải thun cá mập không bị nhăn, không xù lông và không phai màu sau khi giặt nhiều lần, giúp sản phẩm may từ vải này luôn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu.

Thoáng khí

Vải thun cá mập có khả năng thoáng khí tốt, giúp sản phẩm may từ vải này không bị nóng bức khi mặc trong mùa hè.

Cách sử dụng vải thun cá mập

May áo thun

Vải thun cá mập là vật liệu lý tưởng để may áo thun. Với khả năng đàn hồi và co giãn tuyệt vời, sản phẩm may từ vải thun cá mập ôm sát cơ thể mà không gò bó hay làm khó chịu.

May quần tây và chân váy

Vải thun cá mập cũng thích hợp để may chân váy. Với độ co giãn tuyệt vời, sản phẩm may từ vải thun cá mập ôm sát cơ thể và thoải mái khi vận động.

May đồ bơi

Vải thun cá mập còn được sử dụng để may đồ bơi. Với khả năng chống nước và thoáng khí tốt, sản phẩm may từ vải thun cá mập giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi đi bơi.

May đồ thể thao

Vải thun cá mập cũng được sử dụng để may đồ thể thao, bởi khả năng co giãn tuyệt vời và thoáng khí tốt. Sản phẩm may từ vải thun cá mập giúp bạn cảm thấy thoải mái và không bị giới hạn trong các hoạt động vận động.

May đồ mặc nhà

Vải thun cá mập cũng thích hợp để may đồ mặc nhà, bởi sự thoải mái và thoáng khí tốt của nó. Sản phẩm may từ vải thun cá mập giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Vải thun cá mập là một trong những loại vải đang được ưa chuộng trong ngành thời trang. Với đặc tính đàn hồi và co giãn, vải thun cá mập được sử dụng để may áo thun, quần tây, chân váy, đồ bơi, đồ thể thao và đồ mặc nhà. Vải thun cá mập có nhiều ưu điểm như độ bóng mượt, mịn màng, độ bền cao và thoáng khí tốt. Với những tính năng đặc biệt này, vải thun cá mập đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế và người tiêu dùng trong ngành thời trang.

Sản phẩm khác

Trong cùng danh mục

  • Bạn Cần Đặt Hàng?
    Hãy liên hệ ngay với Vải Mộc Hà Nội để được tư vấn
  • Đặt hàng

Công ty TNHH Vải Mộc Hà Nội được thành lập vào đầu năm 2019 chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải thun may mặc: vải thun cotton 2 chiều, 4 chiều...

Xem tiếp 

Liên hệ 

  1. Địa chỉ10/5A Xuân Thới Thượng 59, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM
  2. Điện thoại0941.777.789
  3. Emailvaimochanoi@gmail.com

Công ty TNHH Vải Mộc Hà Nội - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải thun: cotton, tici, cá sấu, vảy cá, sọc...