Vải thun tici 65 35

Vải thun tici 65 35

Vải thun T/C 65/35 là một loại vải kết hợp giữa sợi polyester và sợi bông, được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc. Với tỷ lệ 65% polyester và 35% bông, vải thun T/C 65/35 đem lại sự kết hợp tuyệt vời giữa tính năng và độ bền của polyester và tính mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt của bông

84 người đang xem Vải thun tici 65 35
Thông tin chi tiết

Vải thun T/C 65/35: Chất liệu đa dụng cho nhiều sản phẩm may mặc

Vải thun T/C 65/35 là một loại vải kết hợp giữa sợi polyester và sợi bông, được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc. Với tỷ lệ 65% polyester và 35% bông, vải thun T/C 65/35 đem lại sự kết hợp tuyệt vời giữa tính năng và độ bền của polyester và tính mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt của bông.

Đặc tính của vải thun T/C 65/35

Với tỷ lệ phần trăm 65/35 giữa sợi polyester và sợi bông, vải thun T/C 65/35 có những đặc tính sau:

 • Độ bền và đàn hồi cao: Vải thun T/C 65/35 có độ bền cao và không bị giãn ra sau khi giặt nhiều lần. Độ đàn hồi của vải giúp sản phẩm may mặc có sự thoải mái và dễ chịu khi mặc.
 • Thấm hút mồ hôi tốt: Sợi bông giúp vải thun T/C 65/35 thấm hút mồ hôi tốt hơn, giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian dài.
 • Không nhăn và dễ làm sạch: Vải thun T/C 65/35 không nhăn và dễ làm sạch, giúp sản phẩm may mặc luôn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu.

Ứng dụng của vải thun T/C 65/35

Vải thun T/C 65/35 được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau như áo thun, quần jeans, đồ bộ thể thao, đồng phục, váy đầm, áo khoác, vv. Nhờ vào đặc tính đa dụng của vải, sản phẩm may mặc từ vải thun T/C 65/35 luôn được đánh giá cao về độ bền, độ mềm mại và tính thẩm mỹ.

Lợi ích của việc sử dụng vải thun T/C 65/35

 • Độ bền cao: Vải thun T/C 65/35 có độ bền cao, sản phẩm may mặc từ vải này sẽ không bị giãn ra sau khi giặt nhiều lần.
 • Thấm hút mồ hôi tốt: Sợi bông trong vải giúp thấm hút mồ hôi tốt hơn, giúp sản phẩm may mặc từ vải thun T/C 65/35 giúp người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
 • Đa dụng: Vải thun T/C 65/35 có thể được sử dụng để may nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ quần áo đến đồng phục hay đồ thể thao. Điều này giúp giảm chi phí cho nhà sản xuất và đồng thời đem lại sự linh hoạt trong sản xuất.
 • Dễ chăm sóc: Vải thun T/C 65/35 không nhăn và dễ làm sạch, giúp sản phẩm may mặc luôn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng vải thun T/C 65/35

 • Không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh để giặt sản phẩm may mặc từ vải thun T/C 65/35 vì sẽ làm giảm độ bền của vải.
 • Không nên sử dụng nước nóng để giặt sản phẩm may mặc từ vải thun T/C 65/35 vì sẽ làm co giãn và làm hỏng sản phẩm.
 • Nên giặt sản phẩm may mặc từ vải thun T/C 65/35 ở nhiệt độ thường và sử dụng chất tẩy rửa nhẹ.
 • Nên phơi sản phẩm may mặc từ vải thun T/C 65/35 trong bóng mát và không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp để tránh làm mất màu và làm giảm độ bền của vải.

Vải thun T/C 65/35 là một loại vải đa dụng, có tính năng tốt và độ bền cao. Với sự kết hợp giữa sợi polyester và sợi bông, vải thun T/C 65/35 được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau. Để tăng độ bền và giữ được màu sắc và hình dáng ban đầu của sản phẩm may mặc từ vải thun T/C 65/35, người dùng nên chú ý đến cách sử dụng và bảo quản.

Sản phẩm khác

Trong cùng danh mục

 • Bạn Cần Đặt Hàng?
  Hãy liên hệ ngay với Vải Mộc Hà Nội để được tư vấn
 • Đặt hàng

Công ty TNHH Vải Mộc Hà Nội được thành lập vào đầu năm 2019 chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải thun may mặc: vải thun cotton 2 chiều, 4 chiều...

Xem tiếp 

Liên hệ 

 1. Địa chỉ10/5A Xuân Thới Thượng 59, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM
 2. Điện thoại0941.777.789
 3. Emailvaimochanoi@gmail.com

Công ty TNHH Vải Mộc Hà Nội - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải thun: cotton, tici, cá sấu, vảy cá, sọc...